Giới thiệu mô hình đào tạo giáo viên trung học phổ thông và trung cấp chuyên nghiệp ở một số quốc gia và bài học kinh nghiệm - Vũ Quốc Chung; Ngân hàng phát triển Châu Á (Tp.HCM Giáo dục, 2012)
Đào tạo giáo viên tại Hoa Kỳ; Đào tạo giáo viên tại CHLB Đức; Đào tạo giáo viên tại Vương quốc Anh; Đào tạo giáo viên tại Australia; Đào tạo giáo viên tại Nhật Bản; Đào tạo giáo viên tại Philippines; Đào tạo giáo viên tại Pháp; Đào tạo giáo viên tại CHND Trung Hoa.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN
Keywords: Giáo dục phổ thông -- Đào tạo giáo viên; Giáo dục dạy nghề -- Đào tạo giáo viên; Giáo viên trung học phổ thông; Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; Đào tạo giáo viên