Từ xưng hô có nguồn gốc danh từ thân tộc - Trương Thị Diễm TS. (Hà Nội : Văn học, 2013)
Hệ thống từ xưng hô tiếng Việt; Cơ sở của việc chuyển hóa danh từ thân tộc thành từ xưng hô; Hoạt động của danh từ thân tộc Việt trong xưng hô giao tiếp.
Keywords: Tiếng Việt -- Danh từ; Tiếng Việt -- Từ xưng hô; Tiếng Việt; Ngôn ngữ học; Từ xưng hô; Danh từ thân tộc