Tìm hiểu việc sử dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong dạy học môn khoa học lớp 5 - Phạm Thị Thảo; Nguyễn Phan Lâm Quyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn của phương pháp nêu vấn đề trong dạy học môn Khoa học lớp 5. Phân tích đặc điểm nội dung chương trình môn Khoa học lớp 5 để xác định khả năng vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề. Vận dụng phương pháp nêu vấn đề trong dạy học môn khoa học lớp 5. Tổ chức thực nghiệm để qua đó đánh giá kết quả, kiểm nghiệm tính khả thi của đề tài nghiên cứu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa học lớp 5; Khoa học lớp 5; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp dạy học