Tìm hiểu việc sử dụng thành ngữ, tục ngữ trong các tác phẩm viết cho thiếu nhi của Tô Hoài - Trần Hoàng Hiền Linh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở l‎í luận. Thống kê, phân loại thành ngữ, tục ngữ trong các tác phẩm viết cho thiếu nhi của Tô Hoài. Xây dựng hệ thống bài tập bổ trợ luyện viết văn miêu tả có sử dụng thành ngữ, tục ngữ cho học sinh khá giỏi lớp 4, lớp 5.