Rèn luyện kĩ năng tính nhẩm, tính nhanh cho học sinh lớp 2 thông qua tổ chức trò chơi toán học - Nguyễn Thị Bích Trâm; Mã Thanh Thủy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu các trò chơi toán học và hình thức tổ chức nhằm rèn luyện kĩ năng tính nhẩm, tính nhanh cho học sinh lớp 2, nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập của học sinh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi toán học; Toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Toán lớp 2; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp dạy học; Trò chơi toán học