Ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện một số trò chơi học tập nhằm tích cực hóa hoạt động dạy – học môn toán cho học sinh lớp 4 - Nguyễn Thị Đông; Mã Thanh Thủy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu một số vấn đề cơ sở lí luận ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện trò chơi học tập phục vụ việc dạy học môn Toán ở Tiểu học. Tìm hiểu thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học môn Toán ở Tiểu học. Xây dựng một số trò chơi học tập bằng phần mềm Powerpoint và Violet trong một số nội dung chương trình môn Toán lớp 4. Đề xuất một số biện pháp ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin vào tổ chức trò chơi học tập môn Toán cho các em học sinh Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Toán học; Toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi; Toán lớp 4; Khoa Tiểu học - Mầm non; Ứng dụng tin học; Trò chơi học tập