Sử dụng phương pháp sơ đồ đoạn thẳng để dạy - học giải toán có lời văn ở lớp 4 - Mai Thị Thùy Hương; Lê Tử Tín (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Tìm hiểu nội dung chương trình môn Toán lớp 4 có các dạng toán giải được bằng phương pháp sơ đồ đoạn thẳng. Tìm hiểu những sai lầm thường gặp của học sinh khi sử dụng phương pháp sơ đồ đoạn thẳng để giải toán có lời văn ở lớp 4. Đề xuất một số bài tập sử dụng phương pháp sơ đồ đoạn thẳng để giải toán cho học sinh lớp 4.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Toán học; Toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Toán lớp 4; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp dạy học