Biện pháp phát triển năng lực giải toán cho học sinh lớp 5 qua việc tìm hiểu, phân tích và sửa chữa các sai lầm của học sinh khi giải toán có lời văn - Đặng Phạm Thủy Tiên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Biện pháp phát triển năng lực giải toán cho học sinh lớp 5 qua việc tìm hiểu, phân tích và sửa chữa các sai lầm của học sinh khi giải toán có lời văn.