Thiết kế và sử dụng các trò chơi toán học nhằm nâng cao hiệu quả dạy học toán ở các lớp 1, 2, 3 - Phan Bảo Vy; Lê Tử Tín (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận. Các trò chơi toán học và phương pháp tổ chức trò chơi toán học lớp 1, 2, 3.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi toán học; Toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi; Trò chơi toán học; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp dạy học