Sử dụng kênh hình trong dạy học môn địa lí lớp 4,5 để bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho học sinh tiểu học - Trần Thị Lan Hương; Vũ Đình Ngàn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về việc sử dụng kênh hình để dạy môn Địa lí lớp 4,5.Tìm hiểu nguyên tắc, cách sử dụng kênh hình để dạy môn Địa lí lớp 4,5. Bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho học sinh thông qua việc sử dụng kênh hình để dạy môn Địa lí lớp 4,5. Đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng kênh hình để dạy môn Địa lí lớp 4,5 thông qua đó giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho học sinh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Địa lý; Địa lý -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Địa lí; Khoa Tiểu học - Mầm non; Địa lý; Phương pháp dạy học; Tình yêu quê hương