Tìm hiểu phương pháp giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Thời thơ ấu của Macxim - Gorki - Hoàng Thị Phượng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Tìm hiểu phương pháp giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Thời thơ ấu của Macxim - Gorki. Vận dụng một số phương pháp giáo dục thiếu nhi trong tác phẩm Thời thơ ấu để giáo dục nhân cách và tri thức cho học sinh Tiểu học