Tìm hiểu phương pháp giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Thời thơ ấu của Macxim - Gorki - Hoàng Thị Phượng; Võ Thị Bảy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Tìm hiểu phương pháp giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Thời thơ ấu của Macxim - Gorki. Vận dụng một số phương pháp giáo dục thiếu nhi trong tác phẩm Thời thơ ấu để giáo dục nhân cách và tri thức cho học sinh Tiểu học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Gorki, Maxim -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thưởng thức văn học; Macxim Gorki; Khoa Tiểu học - Mầm non; Thời thơ ấu; Thời thơ ấu; Văn học Nga; Phương pháp dạy học