Giáo dục lòng nhân ái cho thiếu nhi qua truyện cổ tích của Andersen - Nguyễn Thị Hoài Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung có liên quan đến đề tài. Tìm hiểu nội dung giáo dục lòng nhân ái cho thiếu nhi qua Truyện cổ tích của Andersen. Đề xuất một số biện pháp giáo dục lòng nhân ái cho học sinh Tiểu học