Giáo dục lòng nhân ái cho thiếu nhi qua truyện cổ tích của Andersen - Nguyễn Thị Hoài Thu; Võ Thị Bảy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung có liên quan đến đề tài. Tìm hiểu nội dung giáo dục lòng nhân ái cho thiếu nhi qua Truyện cổ tích của Andersen. Đề xuất một số biện pháp giáo dục lòng nhân ái cho học sinh Tiểu học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Andersen -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đạo đức; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Truyện cổ tích; Truyện cổ tích; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp dạy học; Lòng nhân ái