Rèn kĩ năng phân tích và tóm tắt đề những bài toán có lời văn ở lớp 1, 2, 3 - Trần Thị Thùy Trang; Phan Minh Trung (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lí luận và thực tiễn về việc rèn kĩ năng phân tích và tóm tắt đề những bài toán có lời văn ở lớp 1, 2, 3. Phân tích và tóm tắt các bài toán có lời văn ở dạng đơn và dạng hợp. Bước đầu phát triển tư duy, rèn luyện phương pháp giải toán và khả năng diễn đạt đúng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Toán học; Toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Toán học; Khoa Tiểu học - Mầm non; Phương pháp dạy học