Tìm hiểu việc sử dụng phương pháp thí nghiệm trong dạy học môn khoa học lớp 4 - Phan Thị Xuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
:Cơ sở lí luận và cở sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp thí nghiệm trong dạy học môn Khoa học lớp 4. Tìm hiểu việc sử dụng phương pháp thí nghiệm trong dạy học môn Khoa học lớp 4