Phát huy tính tích cực học tập cho học sinh thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng tình huống có vấn đề ở môn khoa học lớp 4 - Phạm Thị Minh Phương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn để xây dựng tình huống có vấn đề và quy trình ứng dụng CNTT trong xây dựng tình huống có vấn đề ở môn KH lớp 4 nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt là phát huy tính tích cực học tập cho HS.