Khảo sát nội dung giáo dục truyền thống văn hóa Việt Nam trong sách giáo khoa tiếng Việt tiểu học - Lê Thị Li Ber (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Khảo sát nội dung giáo dục truyền thống văn hóa Việt Nam trong SGK Tiếng Việt Tiểu học. Bổ sung ngữ liệu có nội dung giáo dục truyền thống văn hóa cho học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế vào quá trình dạy học môn Tiếng Việt ở Tiểu học