Khảo sát nội dung giáo dục truyền thống văn hóa Việt Nam trong sách giáo khoa tiếng Việt tiểu học - Lê Thị Li Ber; Bùi Thị Thanh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Khảo sát nội dung giáo dục truyền thống văn hóa Việt Nam trong SGK Tiếng Việt Tiểu học. Bổ sung ngữ liệu có nội dung giáo dục truyền thống văn hóa cho học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế vào quá trình dạy học môn Tiếng Việt ở Tiểu học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tiếng Việt; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Văn hóa Việt Nam; Tiếng Việt; Khoa Tiểu học - Mầm non; Truyền thống văn hóa; Sách giáo khoa