Khảo sát hệ thống tình thái từ trong các truyện viết cho thiếu nhi của Võ Quảng - Trần Thị Hương; Nguyễn Thị Thúy Nga (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Thống kê, phân loại, nhận xét hệ thống tình thái từ trong các truyện viết cho thiếu nhi của Võ Quảng. Xây dựng hệ thống bài tập bổ trợ sử dụng tình thái từ cho học sinh lớp 2.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Truyện thiếu nhi; Truyện thiếu nhi; Khoa Tiểu học - Mầm non; Ngữ pháp