Khảo sát hệ thống hô ngữ trong các văn bản tập đọc ở sách giáo khoa tiếng Việt tiểu học - Lê Thị Lành; Nguyễn Thị Thúy Nga (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Thống kê, phân loại, nhận xét hệ thống hô ngữ trong các văn bản tập đọc ở Sách giáo khoa Tiếng Việt Tiểu học. Xây dựng hệ thống bài tập bổ trợ sử dụng hô ngữ cho học sinh Tiểu học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tập đọc; Khoa Tiểu học - Mầm non; Tiếng Việt; Văn bản; Hô ngữ; Sách giáo khoa