Bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên, đất nước cho học sinh lớp 1, 2, 3 trong dạy học chủ đề “tự nhiên” của môn tự nhiên và xã hội - Phan Thị Phê (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn. Nội dung, phương pháp và hình thức bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên, đất nước cho học sinh thông qua dạy học chủ đề “Tự nhiên”