Xây dựng hệ thống tư liệu hỗ trợ dạy học chủ đề Tự nhiên trong môn Tự nhiên và xã hội lớp 3 - Đặng Trần Ngân Giang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của đề tài. Sưu tầm và xây dựng hệ thống tư liệu hỗ trợ giảng dạy chủ đề Tự nhiên trong môn Tự nhiên và xã hội lớp 3