Xây dựng hệ thống tư liệu hỗ trợ dạy học chủ đề Tự nhiên trong môn Tự nhiên và xã hội lớp 3 - Đặng Trần Ngân Giang; Vũ Đình Ngàn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của đề tài. Sưu tầm và xây dựng hệ thống tư liệu hỗ trợ giảng dạy chủ đề Tự nhiên trong môn Tự nhiên và xã hội lớp 3
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tự nhiên xã hội; Tự nhiên xã hội; Khoa Tiểu học - Mầm non