Tìm hiểu và xây dựng một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thông thường và bệnh truyền nhiễm cho học sinh tiểu học thông qua chủ đề con người và sức khỏe của môn khoa học lớp 4, 5 - Phạm Thị Hạnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc tìm hiểu và xây dựng một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thông thường và bệnh truyền nhiễm cho học sinh tiểu học thông qua chủ đề Con người và sức khỏe của môn Khoa học lớp 4, 5. Tìm hiểu và xây dựng một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thônng thường và bệnh truyền nhiễm cho học sinh tiểu học thông qua chủ đề Con người và sức khỏe của môn Khoa học lớp 4, 5.