Tìm hiểu và xây dựng một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thông thường và bệnh truyền nhiễm cho học sinh tiểu học thông qua chủ đề con người và sức khỏe của môn khoa học lớp 4, 5 - Phạm Thị Hạnh; Vũ Đình Ngàn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc tìm hiểu và xây dựng một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thông thường và bệnh truyền nhiễm cho học sinh tiểu học thông qua chủ đề Con người và sức khỏe của môn Khoa học lớp 4, 5. Tìm hiểu và xây dựng một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thônng thường và bệnh truyền nhiễm cho học sinh tiểu học thông qua chủ đề Con người và sức khỏe của môn Khoa học lớp 4, 5.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa học; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bệnh học; Khoa học thường thức; Khoa Tiểu học - Mầm non; Sức khỏe; Bệnh truyền nhiễm