Xây dựng phần mềm hổ trợ tìm hiểu, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn - Đỗ Phan Trường; Đoàn Duy Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu các kỹ năng hoạt động đoàn như kỹ năng tổ chức hoạt động, kỹ năng trại, thủ công trại, mật thư, sinh hoạt đoàn, kỹ năng làm việc, học tập. Tìm hiểu vai trò của tài liệu Đoàn đối với hoạt động đoàn đội, từ đó thu thập tài liệu và phân loại để phục vụ người sử dụng. Xây dựng các công cụ hổ trợ luyện tập các kỹ năng đoàn.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phần mềm máy tính -- Khóa luận tốt nghiệp -- Công tác Đoàn; Khoa Tin học; Phần mềm máy tính; Công tác Đoàn