Viết chương trình trò chuyện đơn giản bằng ngôn ngữ lập trình C# - Nguyễn Văn Xuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về lập lập trình Socket bằng ngôn ngữ C#, đưa ra cái nhìn tổng quan cơ sở lý thuyết chủ đạo trong quá trình xây dựng chương trình. Tìm hiểu và ứng dụng hệ mã hóa công khai RSA trong quá trình mã hóa thông tin trước khi truyền đi. Phân tích từ nghiên cứu thực tế của người sử dụng và vận dụng cơ sở lý thuyết trong việc quá trình xây dựng chương trình. Đề ra các giải pháp trong từng bước phân tích nhằm xây dựng chương trình một cách khoa học nhất.