Tìm hiểu về hệ điều hành Adroid và xây dựng ứng dụng đọc sách - Hồ Đắc Vũ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về hệ điều hành Android trên thiết bị di động. Tìm hiểu về môi trường lập trình Android được tích hợp trên công cụ soạn thảo Eclipse. Nghiên cứu về cách thức hoạt động của một ứng dụng Android. Xây dựng ứng dụng đọc sách để minh họa cho quá trình nghiên cứu lập trình Android.