Tìm hiểu và phân loại các dạng bài tập tin học lớp 11 Một số phương pháp giải - Nguyễn Văn Thành; Lê Viết Chung (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống phần bài tập Tin học lớp 11 THPT. Trình bày các phương pháp giải các dạng bài tập. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiếp thu các kiến thức tin học, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy ở trường phổ thông.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tin học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục phổ thông; Tin học; Khoa Tin học