Xây dựng phương pháp rèn luyện kỹ năng cho học sinh lớp 11 trên cơ sở các bài tập tin học - Nguyễn Anh Quốc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống kỹ năng thực hành cần rèn luyện cho học sinh lớp 11 THPT. Quy trình rèn luyện kỹ năng thực hành. Cách tổ chức dạy học các bài thực hành để rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh. Xây dựng mẫu giáo án của bài thực hành 5 trong SGK Tin học 11.