Xây dựng phương pháp rèn luyện kỹ năng cho học sinh lớp 11 trên cơ sở các bài tập tin học - Nguyễn Anh Quốc; Lê Văn Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống kỹ năng thực hành cần rèn luyện cho học sinh lớp 11 THPT. Quy trình rèn luyện kỹ năng thực hành. Cách tổ chức dạy học các bài thực hành để rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh. Xây dựng mẫu giáo án của bài thực hành 5 trong SGK Tin học 11.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tin học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục phổ thông; Tin học; Khoa Tin học