Ứng dụng sơ đồ tư duy trong học tập học phần cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Nguyễn Thị Huệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết về sơ đồ tư duy. Tình hình chung của đào tạo và học tập hiện nay. Cơ sở lý thuyết về môn CTDL – GT. Tìm hiểu về cách ghi chép thông thường. Nội dung chi tiết từng chương theo phương pháp thủ công bình thường. Ứng dụng của sơ đồ tư duy vào học học phần CTDL – GT.Thực trạng sử dụng SĐTD trong học tập của SV khoa tin học Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng.