Nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên nền điện thoại di động Android - Nguyễn Tấn Quốc; Lê Văn Mỹ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái niệm, lịch sử phát triển, các tính năng, mô hình, vòng đời và các gói trong Android. Vẽ các sơ đồ phân tích, thiết kế và kết quả đạt được. Đưa ra cách cài đặt ứng dụng vào điện thoại và những hình ảnh của ứng dụng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Điện thoại di động -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Hệ điều hành Android; Điện thoại di động; Khoa Tin học