Xây dựng website hỗ trợ thông tin tuyển sinh đại học - cao đẳng - Võ Thị Ni Na; Lê Thị Bích Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày về các lý thuyết liên quan để làm cơ sở xây dựng, phân tích hệ thống và xây dựng website “Hỗ trợ thông tin tuyển sinh đại học - cao đẳng”. Phân tích chức năng của website, lược đồ UseCase người dùng, thành viên và quản trị hệ thống để xây dựng đề tài chi tiết hơn. Trình bày hoạt động của một số plugin tiêu biểu và một số trang giao diên của website. Trong phần kết luận, chúng tôi trình bày các kết quả đạt được, những hạn chế và hướng phát triển đề tài.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Website -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tuyển sinh đại học; Khoa Tin học; Tuyển sinh; Website