Phân tích, thiết kế và xây dựng phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm - Mai Thị Kim Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về đề tài: Nêu lên tên đề tài, bối cảnh ra đời, ý nghĩa, mục tiêu và phạm vi nghiên cứu của đề tài. Cơ sở lý thuyết : Nghiên cứu lý thuyết, công cụ thực hiện. Phân tích và thiết kế hệ thống. Triển khai và đánh giá kết quả. Nêu lên các mặt đã đạt được và những hạn chế của đề tài, hướng phát triển của đề tài.