Phân tích, thiết kế và xây dựng phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm - Mai Thị Kim Yến; Phạm Dương Thu Hằng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về đề tài: Nêu lên tên đề tài, bối cảnh ra đời, ý nghĩa, mục tiêu và phạm vi nghiên cứu của đề tài. Cơ sở lý thuyết : Nghiên cứu lý thuyết, công cụ thực hiện. Phân tích và thiết kế hệ thống. Triển khai và đánh giá kết quả. Nêu lên các mặt đã đạt được và những hạn chế của đề tài, hướng phát triển của đề tài.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phần mềm quản lý -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế; Khoa Tin học; Phần mềm quản lí; Cửu hàng mỹ phẩm