Nghiên cứu lập trình đồ họa và xây dựng Game 3D cho mobile - Trần Đức Huy; Trần Uyên Trang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết. Giới thiệu về lập trình đồ họa. Xây dựng game 3D cho Moblie
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Game 3D -- Khóa luận tốt nghiệp -- Mobile; Lập trình đồ họa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Game 3D; Game 3D; Lập trình đồ họa; Khoa Tin học; Moblie