Tìm hiểu cơ chế chuyển đổi giao tiếp giữa IPv4/IPv6 và phát triển công cụ giám sát mạng - Ngô Hoàng Việt (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về IPv6 và các công nghệ chuyển đổi giao tiếp từ IPv4 sang IPv6. Mô phỏng cấu hình chuyển đổi giao tiếp từ IPv4 sang IPv6 bằng phần mềm GNS3. Xây dựng công cụ mạng nhỏ bắt và phân tích gói tin dựa trên SharpPcap framework bằng ngôn ngữ C# để hiểu rõ hơn về cấu trúc header gói tin IPv4 cũng như IPv6.