Nghiên cứu kỹ thuật pha trộn màu và tô màu cho ảnh xám bằng C# - Phạm Khắc Trước; Trần Uyên Trang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng hợp kiến thức liên quan đến đề tài. Nghiên cứu thuật toán pha trộn màu và các vấn đề liên quan. Thiết kế chương trình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Xử lý ảnh số -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Xử lý ảnh số; Pha trộn màu; Khoa Tin học; Kỹ thuật