Xây dựng Website học Anh văn - Phan Hoàng Thạch (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày lý thuyết công nghệ liên quan cần nghiên cứu để thực hiện đề tài. Phân tích hệ thống Website học Anh văn.