Nghiên cứu phát triển game đua xe trên nền điện thoại di động chạy Android - Trần Việt Huy; Lê Văn Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về trò chơi điện tử. Nền tảng công nghệ. Phát triển game speeders trên nền ĐTDĐ chạy Android
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Mobile games -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hệ điều hành Android; Trò chơi trên điện thoại di động; Khoa Tin học; Điện thoại di động; Android