Tìm hiểu về hệ thống phát hiện tấn công và xâm nhập mạng - Lê Quốc Dự; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đề tài đã nêu rõ sự cần thiết của bảo mật, những hạn chế của các phương pháp bảo mật hiện tại, đồng thời nói lên sự cần thiết của hệ thống phát hiện xâm nhập trái phép. Đề tài đã đề cập tương đối kỹ lưỡng đến những vấn đề về lý thuyết của IDS, bao gồm kiến trúc chung, phân loại và các mô hình IDS chính. Đề tài cũng nói đến các thành phần cơ bản và cơ chế hoạt động của Snort, giới thiệu về tập luật của Snort và các bước cài đặt một hệ thống IDS hoạt động dựa trên phần mềm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; An ninh mạng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Mạng internet; Khoa Tin học