Xây dựng web app du lịch Danang Travel trên Smartphone - Trần Thị Hồng Ánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở dữ liệu. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (MySQL). Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin. Công cụ và môi trường phát triển phần mềm. Trí tuệ nhân tạo. Thiết kế và lập trình Web. Truyền và bảo mật thông tin. Công nghệ phần mềm. Tìm hiểu các thông tin về du lịch Đà Nẵng