Atlas điều kiện tự nhiên và môi trường vùng biển Việt Nam và kế cận (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
ập bản đồ (atlas) "Các điều kiện tự nhiên và môi trường vùng biển Việt Nam và vùng kế cận" là bộ bản đồ tổng hợp các kết quả nghiên cứu biển của các nhà khoa học Việt Nam trong hơn 30 năm qua. Tập bản đồ được tuyển chọn từ hơn 300 bản đồ thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu biển.