Xây dựng phần mềm chẩn đoán bệnh và tư vấn điều trị cho điện thoại thế hệ mới - Trương Đặng Minh Tâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về hệ thống chẩn đoán và tư vấn điều trị cho điện thoại thế hệ mới. Các công cụ, kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình trên phần mềm chẩn đoán và tư vấn điều trị cho điện thoại thế hệ mới. Xây dựng phần mềm chẩn đoán và tư vấn điều trị cho điện thoại thế hệ mới