Xây dựng ứng dụng du lịch Danang Travel trên Samsung Smart TV - Mai Thị Hồng My; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về lý thuyết. Nghiên cứu các công nghệ lập trình nhƣ: lập trình ứng dụng với Samsung Smart TV SDK. Phát triển ứng dụng có tính thực tiễn cao, có khả năng triển khai ứng dụng vào thực tế, mang lại phần nào đó phục vụ ngƣời du lịch tận hƣởng cuộc sống, cũng nhƣ lợi ích của các nhà kinh doanh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Bản đồ du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng trên Samsung smart tivi; Bản đồ du lịch; Khoa Tin học; Du lịch; Samsung smart tivi