Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và vận dụng vào việc xây dựng lối sống văn hóa cho sinh viên trường đại học sư phạm Đà Nẵng - Lê Thị Hồng Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu những quan điểm cơ bản về văn hóa của chủ nghĩa Mác-Lênin, của Hồ Chí Minh. Những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa. Đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng lối sống văn hóa cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.