Vận dụng quan niệm về khoan dung trong tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc giáo dục tinh thần khoan dung nhằm nâng cao đạo đức cho học sinh trung học phổ thông qua giảng dạy môn giáo dục công dân - Trần Thị Phương Dung; Dương Anh Hoàng T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các nhân tố ảnh hưởng đến việc hình thành quan niệm về khoan dung trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Quan niệm về khoan dung trong tư tưởng của Người. Tầm quan trọng của việc giáo dục tinh thần khoan dung trong tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như vai trò của nhà trường và bộ môn Giáo dục Công dân đối với việc giáo dục tinh thần khoan dung nhằm nâng cao đạo đức cho học sinh trung học phổ thông. Thực trạng và giải pháp cùng với những ý kiến đề xuất việc vận dụng quan niệm về khoan dung trong tư tưởng của Người vào việc giáo dục tinh thần khoan dung nhằm nâng cao đạo đức cho học sinh trung học phổ thông qua giảng dạy môn Giáo dục Công dân.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đạo đức; Giáo dục công dân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Giáo dục phổ thông; Giáo dục chính trị; Giáo dục đạo đức; Giáo dục công dân; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Khoan dung