Vấn đề sử dụng hợp lý nguồn lao động nữ huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Thủy Vân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung về nguồn lao động nữ, những nhân tố tác động đến việc sử dụng nguồn lao động nữ Việt Nam hiện nay. Thực trạng vấn đề sử dụng lao động nữ huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị để đánh giá những thành tựu đạt được và tồn tại hạn chế. Giải pháp chủ yếu nhằm sử dụng hợp lý nguồn lao động nữ huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đến năm 2020.